ตกแต่งบ้านให้เป็นออฟฟิศ

ตกแต่งมุมโปรดที่บ้านให้เป็นโฮมออฟฟิศ

สำหรับหลายๆท่านที่มีชีวิตผูกติดกับการทำงานเป็นหลัก คงประสบปัญหากับการหอบงานมาทำที่บ้านและมีพื้นที่ไม่เพียงพอ หรือจัดหามุมไหนให้เหมาะสำหรับการนั่งทำงานให้สะดวกและสบายที่สุด วันนี้ Mr.Perfect นำวิธีแนวคิดและไอเดียดีๆ ผสมกับการแนะนำเฟอร์นิเจอร์สำหรับการจัดและตกแต่งบ้านในมุมหนึ่งให้เป็นที่ทำงานได้อย่างง่ายดายและประหยัดงบประมาณของคุณครับผม

บ้านที่ตกแต่งแบบ Loft Style

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ชุดออฟฟิศที่จะวางไว้ในสักมุมหนึ่งของบ้านที่ตกแต่งออกมาในสไตล์ ลอฟท์ สามารถจัดหาเฟอร์นิเจอร์ในสีและโทนที่เข้ากับตัวบ้านและการตกแต่งโดยองค์รวมทั้งหมด เพื่อไม่ให้ฉีก หรือแตกต่างออกไป ทั้งนี้หากจะหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับมุมทำงานอาจจะใช้สีจากวัสดุไม้ หรือคุมโทนให้ดูอบอุ่นและเวลาเดียวกันก็ดูหนักแน่น หาต้นไม้มาประดับตกแต่งเพื่อสร้างอามรมณ์ให้มุมนี้จะได้รู้สึกฮึดมีแรงนั่งทำงานและรู้สึกผ่อนคลายไปในตัว ทั้งนี้ลอฟท์ สไตล์อาจจะไม่ถูกกำหนดให้ตายตัวในเรื่องสีและโทนสี ทั้งนี้จะดูจากความดิบ ความเข้าถึงง่าย ความหนักแน่นแต่อ่อนโยนด้วยการคุมโทนเป็นหลัก

เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศลอฟท์ สไตล์

OFFICE PROMOTION

PERFECT NOVA TABLE

฿ 3,590.00

OFFICE PROMOTION

PERFECT NOVA SHELF

฿ 2,490.00

OFFICE PROMOTION

PERFECT NOVA SET

฿ 12,770.00

 

บ้านที่ตกแต่งแบบ Chic Style

หลายๆท่านคงชื่นชอบในการตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัยในสไตล์ชิคๆคูลๆ สบายๆ ด้วยสีสันที่ดูอ่อนละมุนคุมโทนทั่วทั้งหลัง จับแต่งให้ทุกอย่างดูซอฟท์ เพื่อเน้นการอยู่อาศัยที่โล่งสบายที่สุด กับการสร้างมุมโปรดเพื่อใช้นั่งทำงาน ตื่นเช้ากับกาแฟสักถ้วยและหิ้วโน็ตบุ๊คมานั่งทำงานอย่างสบายใจ สำหรับการตกแต่งในแบบชิค สไตล์นี้จะไม่หนักเท่าลอฟท์ ทุกอย่างจะถูกเชื่อมหากันด้วยสีที่คุมในโทนเดียวกันอย่างละมุนและกลมกล่อม

เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศสไตล์ชิค-ชิค

OFFICE PROMOTION

PERFECT TB126

฿ 2,590.00

OFFICE PROMOTION

PERFECT ZONATURE

฿ 5,790.00

OFFICE PROMOTION

PERFECT VERSION90

฿ 2,990.00

OFFICE PROMOTION

PERFECT VERSION120

฿ 3,990.00

 

บ้านที่ตกแต่งแบบ Modern Style

ยุคสมัยที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยขึ้น การตกแต่งที่พักที่อยู่อาศัยก็ถูกปรับเปลี่ยนเพื่อให้เกิดการใช้งานที่สะดวกสบายและประหยัดทั้งเวลาและพื้นที่ให้มากที่สุด เฟอร์นิเจอร์จึงถูกจำกัดด้วยขนาด การออกแบบแต่เด่นด้วยดีไซน์รวมทั้งวัสดุ การคำนึงถึงเวลาทำความสะอาด และการใช้งานอย่างสะดวกและราคาที่พอดีกับงบที่ตั้งไว้ เฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศที่ Mr.Perfect นำเสนอในรูปแบบสไตล์โมเดิร์นนี้เหมาะสำหรับการจัดวางในทุกพื้นที่ สามารถใช้ประโยชน์ได้มากมาย และที่สำคัญประหยัดงบประมาณของคุณด้วยครับ

เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศโมเดิร์น สไตล์

฿ 5,990.00

GoodByeSummer

PERFECT ARNO

฿ 4,490.00

GoodByeSummer

PERFECT 701

฿ 2,990.00

GoodByeSummer

PERFECT 777

฿ 3,590.00

GoodByeSummer

PERFECT 2035

฿ 2,590.00

GoodByeSummer

PERFECT JO36C

฿ 2,790.00

 

ทั้งนี้การเลือกเฟอร์นิเจอร์เพื่อใช้นั่งทำงานที่บ้านขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและการใช้ประโยชน์ให้ได้มากที่สุดด้วยราคาและวัสดุที่ได้คุณภาพเพื่อให้คุณสามารถสร้างแรงบันดาลใจในการคิดงานและผ่อนคลายในขณะเดียวกันด้วยครับผม


Mr.Perfect

by Perfect Furnituremall, Chiang Mai
เพอร์เฟคท์ เฟอร์นิเจอร์มอลล์ เชียงใหม่
เปิดให้บริการทุกวัน 9.00 – 20.00 น.
โทรศัพท์ 053-296-147